Thiết kế nhà ống 6 tầng hiện đại 75m2 kết hợp kinh doanh

nhà ống

Thiết kế nhà ống 6 tầng hiện đại 75m2 kết hợp kinh doanh
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Thiết kế nhà ống 6 tầng hiện đại 75m2 kết hợp kinh doanh đang được nhiều chủ đầu tư săn đón vì vẻ đẹp cũng như lợi ích mà nó mang lại. Không chỉ đẹp hiện đại về kiến trúc mà còn rất hữu dụng. Có thể kết hợp ở và kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu về cấu trúc bên trong của mẫu nhà ống 6 tầng hiện đại 75m2 ở Nghệ An dưới đây.

Nhà ống 6 tầng hiện đại 75m2 cho gia đình vừa ở vừa kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng hiện đại 75m2
Hình ảnh bản vẽ phối cảnh nhà ống 6 tầng hiện đại 75m2

Nhà ống 6 tầng hiện đại 75m2 này chúng tôi thiết kế dành riêng cho gia đình anh Nguyễn Xuân Phúc ở thành phố Vinh – Nghệ An. Gia đình anh Phúc có truyền thống nhiều đời chuyên kinh doanh sản phẩm đồ mỹ nghệ chính vì thế nên khi có ý định xây dựng nhà ở ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình anh còn muốn tận dụng không gian để kinh doanh buôn bán.

mẫu nhà phố 75m2
nhà ống 6 tầng hiện đại 75m2

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của anh cùng gia đình kiến trúc sư của chúng tôi đã quyết định gửi đến anh bản thiết kế nhà 6 tầng hiện đại 75m2. Nơi đây sẽ là một không gian sống lí tưởng và tuyệt vời dành cho gia đình 5 thành viên.

Với một diện tích 75m đây chính là một khoảng không gian sống tuyệt vời dành cho anh và gia đình. Tạo nên ấn tượng ở chỗ ngôi nhà này có thêm 1 tầng lửng để không gian nhà phố vừa trở nên thoáng đãng lại vừa thêm diện tích sống.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng hiện đại 75m2 về đêm

mẫu thiết kế nhà phố 75m2
thiết kế nhà 6 tầng hiện đại 75m2

Không gian nhà phố đều tận dụng những ô kính đây chính là cách để không gian nhà phố trở nên đẹp, sang trọng hơn mà quan trọng nhất đó là cách để tận dụng tối đa ánh sáng. Kiểu thiết kế này rất phù hợp với những gia đình đang có ý định kinh doanh buôn bán.

nhà phố 75m2
nhà 6 tầng hiện đại 75m2

Nhìn từ xa không gian nhà ống 6 tầng hiện đại 75m2 trở nên vô cùng uy nghi, bề thế. Tổng chi phí để xây dựng ngôi nhà này đã bao gồm tất cả cảnh quan sân vườn và nội thất tốt của gia đình anh Phúc rơi vào khoảng 2,1 tỷ đồng.

Các kiến trúc sư có tay nghề của chúng tôi đã tạo nên một không gian sống vô cùng lí tưởng không chỉ phù hợp với vận mệnh gia chủ mà quan trọng nhất công trình này đã nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng cũng như giới chuyên môn thẩm định.

Ngoại thất cũng như công năng bên trong thiết kế nhà ống 6 tầng hiện đại 75m2

Nhìn từ xa thiết kế nhà ống 6 tầng hiện đại 75m2 đã đạt đến một độ hoàn hảo. Không gian sống lí tưởng và hiện đại. Các kiến trúc sư đã tạo điểm nhấn cho căn nhà bằng họa tiết ban công độc lạ vừa thể hiện sự nghiên cứu tỉ mỉ vừa thể hiện sự khác lạ so với các công trình nhà phố khác.

Chúng tôi chọn cho ngôi nhà một màu sơn trắng phối với màu nâu của các khung cửa sổ, lan ca kính và ốp đá hoa cương đen khiến cả không gian trở nên vô cùng hài hòa và lịch thiệp.

Ban công là khoảng không gian tận dụng tối đa ánh sáng, ưu điểm của khoảng không này đó chính là có thể trồng cây kiểng và gia chủ dùng để sum vầy gia đình.

Công năng bên trong ngôi nhà phố.

Để đáp ứng nhu cầu của gia đình anh Phúc chúng tôi thiết kế ngôi nhà 6 tầng hiện đại 75m2 gồm có 6 tầng 1 tầng lửng. Trong đó có  1 tầng để tận dụng làm nơi kinh doanh. Bố trí công năng của từng mặt sàn được sắp xếp như sau:

– Mặt bằng tầng 1:

hình ảnh mặt bằng công năng tầng 1

bản vẽ mặt bằng tầng 1.

Tầng 1 chúng tôi tận dụng để làm không gian để xe khá rộng có thể được rất nhiều xe, 1 nhà vệ sinh nhỏ và diện tích cầu thang thông tầng.

– Mặt bằng tầng lửng và tầng 2:

bản vẽ mặt bằng tầng lửng

Hình ảnh mặt bằng tầng lửng nhà phố.

bản vẽ mặt bằng tầng 2

Hình ảnh bản vẽ mặt bằng tầng 2..

Phần lớn diện tích 2 mặt sàn của nhà phố hiện đại này để dùng làm không gian kinh doanh. Và 1 khoảng sảnh thang thông tầng.

– Mặt bằng tầng 3:

bản vẽ tầng 3

Cách bố trí công năng tầng 3 nhà phố đẹp.

Tầng 3 của ngôi nhà ống 6 tầng hiện đại 75m2 chúng tôi thiết kế làm 1 phòng khách lớn và 1 phòng bếp ăn và 1 WC. Diện tích vô cùng thoải mái để gia đình có thể thoải mái vui vẻ sum họp.

– Mặt bằng tầng 4:

hình ảnh mặt bằng tầng 4

Bản vẽ mặt bằng tầng 4.

Ở mặt sàn này chúng tôi thiết kế làm 2 phòng ngủ chính và 1 phòng ngủ khách và 1 phòng thay đồ cùng những WC đi kèm.

– Mặt bằng tầng 5:

Tầng 5 chúng tôi thiết kế một phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thay đồ và 2 phòng ngủ cùng WC đi kèm từng không gian. Đặc biệt ngôi nhà này tận dụng ánh sáng thiên nhiên từ khoảng giếng trời.

– Mặt bằng tầng 6:

hình ảnh mặt bằng tầng 6

bản vẽ mặt bằng tầng 6.

Mặt bằng tầng 6 của nhà ống 6 tầng hiện đại 75m2 chúng tôi thiết kế làm 1 phòng thờ ở mặt sau 1 phòng giặt và khoảng sân thượng rộng lớn ở mặt tiền trước. Gia chủ có thể trồng cây cảnh chậu kiểng và tận dụng để ngắm nhìn thành phố về đêm.

Bản thiết kế nhà ống 6 tầng hiện đại 75m2 của gia đình anh Phúc đã nhận được phản hồi vô cùng tốt của những người trong giới cũng như người nhìn. Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 7x10m vừa ở vừa kinh doanh không chỉ mang đến một không gian sống lí tưởng mà còn có thể làm nơi kinh doanh vô cùng đa dụng. Bạn muốn tư vấn thêm nhiều mẫu nhà ở hiện đại thì hãy đến với chúng tôi. Đảm bảo với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nhà phố chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến trúc đẹp và hữu dụng nhất.

====>> Mời bạn tham khảo mẫu nhà phố 6 tầng 1 tum tại Hồ Tùng Mậu.

Mẫu thiết kế liên quan