7 Mẫu thiết kế phòng bếp nhỏ tối giản tối ưu không gian

Thiết kế phòng bếp tối giản

7 Mẫu thiết kế phòng bếp nhỏ tối giản tối ưu không gian
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thiết kế nhà bếp tối giản đơn giản là sự lựa chọn tốt nhất để tạo ra một nhà bếp lý tưởng trong sự hạn chế về diện tích căn phòng. Thiết kế hình dáng căn phòng phù hợp và lựa chọn đồ nội thất cũng như màu sắc ảnh hướng rất lớn đến cảm nhận về không gian. Một căn phòng dù nhỏ nhưng được bố trí nội thất hợp lý màu sắc tươi sáng sẽ mang lại cảm giác về sự thoải mái tiện lợi.

Nguồn cảm hứng khác nhau của các thiết kế nhà bếp tối giản đơn giản có thể dễ dàng được tìm thấy bằng cách đọc các nguồn khác nhau hoặc thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, có cái gì phù hợp với sở thích cá nhân hoặc tính cách của bạn?

Một số mẫu thiết kế phòng bếp đang thịnh hành sẽ được Kiến Trúc An Nhiên giới thiệu.

1. Không gian bếp kết hợp quầy bar.

Thiết kế phòng bếp tối giản

Thiết kế nhà bếp tối giản đơn giản được thiết kế phù hợp với mong muốn cá nhân sẽ thêm thoải mái cho chủ sở hữu. Nếu bạn muốn nhà bếp là một không gian bán công cộng thuận tiện cho việc tụ tập, một thiết kế nhà bếp tối giản đơn giản với một thanh đảo hoặc bàn bar có thể được chọn.

Không cần thiết kế một chiếc bàn đặc biệt cho khu vực quầy bar trong một nhà bếp tối giản đơn giản. Chỉ cần để một khu vực trống trên quầy hàng đầu và thêm ghế đẩu hoặc ghế bar trước mặt nó. Khu vực quầy bar này cũng có thể hoạt động như một phòng ăn.

Những kinh nghiệm hay áp dụng trong việc thiết kế nội thất chung cư cho những căn hộ có diện tích nhỏ đáp ứng tiêu chỉ đẹp, chi phí thấp.

2. Phòng bếp ngăn nắp với tủ và kệ thiết kế đơn giản.

Thiết kế phòng bếp tối giản

Mặc dù có diện tích hạn chế, một nhà bếp tối giản đơn giản cũng có thể được sử dụng như một nơi tụ tập thoải mái. Tận dụng cuộc họp hai bức tường để làm bếp L-line để tối đa hóa không gian. Cũng áp dụng sự thống trị của màu trắng để một nhà bếp tối giản đơn giản trông rộng hơn.

Khu vực tập trung hoặc thậm chí phòng ăn có thể được đặt trong một góc của một nhà bếp tối giản đơn giản bằng cách sử dụng đồ nội thất có thiết kế đẹp , tiết kiệm không gian như ghế sofa hoặc ghế dài góc. Vì nó nằm ở góc bếp, hãy đảm bảo khu vực tập trung có đủ ánh sáng để nó không có vẻ tối.

3. Trang trí không gian bếp bằng chậu cây cảnh.

Bạn là người thoải mái hơn khi nấu ăn khi nhà bếp trông sạch sẽ có thể áp dụng màu trung tính với màu sáng, như trắng và xám. Nếu bạn nghĩ rằng màu trắng quá bão hòa, hãy thử làm nổi bật màu xám nhạt trên các thành phần chính của bộ bếp , chẳng hạn như tủ bếp .

Thiết kế phòng bếp tối giản

Màu của tro rất phù hợp để kết hợp với các yếu tố tự nhiên. Ngọn quầy gỗ và cây trang trí có thể được giấu để thêm sự tươi mát tự nhiên trong một nhà bếp tối giản đơn giản.

Một cách khác để thể hiện ấn tượng sạch sẽ trong một nhà bếp tối giản đơn giản là kết hợp nó với các màu sắc nam tính như đen và xám đen. Thú vị điểm nhấn của gốm động cơ trong khu vực backsplash có thể được thêm vào để không khí lễ hội của nhà bếp.

Thiết kế phòng bếp tối giản

Việc áp dụng các màu trung tính sáng trong một nhà bếp tối giản đơn giản cũng khiến bạn cảm thấy có động lực hơn để luôn giữ cho nhà bếp sạch sẽ.

4. Một nét thanh lịch của thép không gỉ trong không gian bếp mở.

Ngoài việc chơi màu sắc, chiến lược của hệ thống lưu trữ và hình dạng của nhà bếp cũng có thể được thực hiện để một nhà bếp tối giản đơn giản có vẻ rộng hơn. Ví dụ , hình thức của một nhà bếp thẳng hoặc I-line được trang bị với lưu trữ mở, dưới dạng một kệ bếp .

Thiết kế phòng bếp tối giản

Thiết kế nhà bếp tối giản đơn giản như thế này là hoàn hảo cho bạn, những người thực tế và linh hoạt. Bọc vật liệu thép không gỉ cũng có thể được chọn để tạo ấn tượng thanh lịch cho một nhà bếp tối giản đơn giản áp dụng thiết kế.

Thiết kế phòng bếp tối giản

Thiết kế nhà bếp tối giản đơn giản như thế này cũng có thể được thực hiện tích hợp với phòng ăn. Đặt đồ nội thất bằng kim loại khác, chẳng hạn như bàn sắt và đèn chùm kim loại . có thể thêm một liên lạc của các nhà công nghiệp cho nhà bếp tối giản đơn giản này.

5. Kết cấu khác nhau cho một nhà bếp tối giản đơn giản đầy tính nghệ thuật.

Thiết kế phòng bếp tối giản

Bạn có phải là kiểu đầu bếp thích thử nhiều công thức nấu ăn khác nhau không? Nội thất nhà bếp tối giản đơn giản với sắc thái nghệ thuật có thể truyền cảm hứng cho công thức nấu ăn mới.

Ngoài việc khám phá một số màu sắc nhất định, ấn tượng nghệ thuật về một nhà bếp tối giản đơn giản có thể được nâng lên thông qua một trò chơi về kết cấu trong vật liệu. Xem xét chỉ là một nhà bếp nhỏ gọn đơn giản, khái niệm bằng gỗ màu sáng trên khi kết thúc nội các pha trộn hài hòa với backsplash bằng đá cẩm thạch .

6. Màu sắc tươi mới cho căn phòng thêm tươi sáng.

Thiết kế phòng bếp tối giản

Để mô tả tâm hồn trẻ trung của chủ nhân của nó, một thiết kế nhà bếp tối giản đơn giản có thể được khám phá bằng cách chơi các màu sắc rắn và kết hợp các hình thức thiết kế khác nhau. Trong nhà bếp tối giản đơn giản này, ấn tượng của một cổ điển vui vẻ xuất hiện từ việc sử dụng tủ góc cong và sự kết hợp của màu đỏ, vàng và xanh đậm.

7. Sắp xếp nội thất khoa học và tính sáng tạo cao.

Thiết kế phòng bếp tối giản

Sự kết hợp của các họa tiết từ lớp phủ sàn và tường trong nhà bếp tối giản đơn giản không chỉ mang đến trải nghiệm không gian khác biệt mà còn cho thấy sự thể hiện bản sắc của chủ sở hữu. Sự pha trộn năng động giữa gạch tàu điện ngầm và gạch bàn cờ có hoa văn phù hợp cho những bạn dám thử những điều mới.

Trong khi một người nghiêm khắc và khôn ngoan có thể được đại diện bằng ứng dụng của gạch cổ điển có màu sắc nam tính trong một khu vực nhà bếp tối giản đơn giản.

Một liên lạc cá nhân trên thiết kế của một nhà bếp tối giản đơn giản có thể bổ sung cho sự thoải mái của chủ sở hữu của nó trong khi di chuyển ở đó. Trong bảy thiết kế nhà bếp tối giản đơn giản, cái nào phù hợp với sở thích và tính cách của bạn?

Mời bạn tham khảo thêm bài viết : Cách thiết kế nội thất căn phòng có diện tích nhỏ cho vợ chồng sắp mới cưới.

Mẫu thiết kế liên quan