Thiết kế biệt thự 140m2 3 tầng tân cổ điển tại Vinhomes Riverside

Thiết kế biệt thự 140m2 3 tầng tân cổ điển tại Vinhomes Riverside
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: BIỆT THỰ PHÁP 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Những mẫu biệt thự tân cổ điển với vẻ đẹp kiêu sa đài các, với những đường nét kiến trúc cổ điển pha lẫn hiện đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ để thể hiện sự đẳng cấp và địa vị của mình trong xã hội. Ngôi biệt thự 140m2 3 tầng tân cổ điển mà chúng tôi sẽ dưới thiệu dưới đây nằm trong khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, khu đô thị đáng sống nhất tại Hà Nội.

Hình ảnh phối cảnh biệt thự 140m2 3 tầng tân cổ điển tại Vinhomes Riverside

Hình ảnh phối cảnh biệt thự 140m2 3 tầng phong cách tân cổ điển
Hình ảnh phối cảnh biệt thự 140m2 3 tầng phong cách tân cổ điển
Kiến trúc của biệt thự 140m2 3 tầng tân cổ điển nổi bật lên với gam màu trắng trong màu xanh biếc của cỏ cây, màu xanh mát của dòng sông thơ mộng chảy phía sau. Việc phối hợp màu sắc giữa mái ngói xanh đen và mà sơn trắng thuần khiết đã tạo nên một vẻ đẹp của sự tương phản mà tương hỗ, làm nổi bật nhau. Những chi tiết phào chỉ, trang trí đẹp mắt cùng tone trắng làm nổi bật lên hình khối của ngôi nhà, không bị rườm rà, rối mắt mà trở lên thật nhẹ nhàng, tinh tế.
Hình ảnh phối cảnh phía sau biệt thự 3 tầng tân cổ điển diện tích 140m2
Hình ảnh phối cảnh phía sau biệt thự 3 tầng tân cổ điển diện tích 140m2
 
Sảnh chính biệt thự đẹp được thiết kế rộng có mái che và được ốp bằng gạch granit sáng bóng tạo vẻ sang trọng và quý phái. Cửa chính được làm bằng gỗ và được thiết kế rộng giúp thuận tiện cho việc sinh hoạt cũng như đón tiếp khách. Cửa tầng 2 và 3 và cửa sổ đều được lựa chọn với cửa kính khung gỗ màu trắng đồng điệu với màu sơn trắng chủ đạo của ngôi biệt thự, tạo lên vẻ đẹp thanh lịch mà sang trọng không quá phô trương, khoe mẽ.
View tổng thể phía sau mẫu biệt thự 140m2 kiểu pháp
View tổng thể phía sau mẫu biệt thự 140m2 kiểu pháp
 
Phía sau có dành một khoảng đất rộng để tạo cảnh quan sân vườn đẹp mắt. Ở đây được thiết kế một chòi nghỉ, bàn trà để gia chủ có thể nghỉ ngơi thư giãn trong khu vườn thơ mộng và ngắm dòng sông xanh mát phía sau nhà

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng mẫu biệt thự 3 tầng 140m2 kiểu Pháp

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 1 mẫu biệt thự đẹp kiểu pháp 140m2
Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 1 mẫu biệt thự đẹp kiểu pháp 140m2
 
Mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu biệt thự 3 tầng 140m2 kiểu Pháp gồm có khu vực tiếp khách rộng tiếp đó là cầu thang, bên cạnh cầu thang được đặt một chiếc đàn piano, ở vị trí này tiếng đàn có thể lan tỏa ra mọi ngóc ngách các phòng trong ngôi nhà. Phía sau nhà là khu vực bếp nấu và phòng ăn. Phòng ăn có cửa hậu mở ra khu vườn phía sau và mở ra nhà vệ sinh chung ở bên ngoài. Việc thiết kế nhà vệ sinh bên ngoài giúp cho thuận tiện cho việc sinh hoạt ở phía trong cũng như ngoài nhà.
Mặt bằng tầng 1 biệt thự 140m2 đẹp 3 tầng
Mặt bằng tầng 2 biệt thự 140m2 đẹp 3 tầng
 
Mặt bằng công năng tầng 2 gồm có: phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế rộng và được đặt ở phía ngoài mở ra ban công phía trước nhà, bên trong có vệ sinh khép kín. Phòng ngủ của con trai và con gái được thiết kế nhỏ hơn và ở phía sau, hai phòng ngủ này đều có cửa mở ra ban công phía sau, nhà vệ sinh chung được đặt ở bên ngoài.
Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 3 mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển 140m2
 

 

Mặt bằng công năng tầng 3 của mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp gồm có: 1 phòng ngủ dành cho khách, 1 phòng ngủ dành cho người giúp việc, 1 phòng đọc sách, 1 phòng thờ, 1 phòng tập thể dục và 1 nhà vệ sinh chung ở phía ngoài.

Mẫu thiết kế liên quan