Bản vẽ phối cảnh nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m tại Điện Biên

Nhà 3 tang mai thai mat tien 8m

Bản vẽ phối cảnh nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m tại Điện Biên
Chủ đầu tư: Anh Lê Văn Hợp Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự Vườn 3 Tầng Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện: 2017

Thiết kế nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m mới ở Điện Biên là một trong những thiết kế độc đáo nhất hiện nay cho những gia đình đang sở hữu ô đất không quá rộng. Căn nhà thể hiện được tính sáng tạo cũng như sự mới lạ riêng giúp các thành viên trong gia đình có được những không gian vừa riêng tư nhưng cũng có được sự gắn kết cần thiết nhất.

Mẫu nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m ở Điện Biên của gia đình ông Lê Văn Hợp với rất nhiều những ưu điểm riêng và đáp ứng được những nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình nên cuộc sống của gia đình luôn ấm cúng. Những không gian sống được tận dụng tốt nhất với diện tích khiêm tốn của ô đất tạo nên một tổng thể hợp nhất cho nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m độc đáo.

Thông tin cơ bản về mẫu nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m

thiết kế nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m
Phương án bản vẽ phối cảnh biệt thự 3 tầng mái thái

Căn nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m được thiết kế theo phong cách hiện đại và có mang hơi hướng cổ điển kiểu Châu u. Thiết kế căn nhà có được những điểm nhấn riêng và tạo được không gian ngoại thất cũng như nội thất độc đáo.

Căn nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m được xây dựng với diện tích ô đáy 12mx15m, diện tích xây dựng là 8mx11m. Thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được sự độc đáo, mới lạ giúp gia đình ông Hợp có được những không gian sống xanh, thân thiện với tự nhiên.

Thông thoáng mát mẻ với cách thiết kế ngoại thất kiến trúc hiện đại

Căn nhà mái thái 3 tầng mặt tiền 8m được thiết kế với các không gian ngoại thất thông thoáng và nội thất cũng được đánh giá là tốt nhất. Căn nhà của gia đình ông Hợp có được những ưu điểm riêng về nội thất cũng như ngoại thất.

Với thiết kế nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m này, không gian sống được tập trung tối ưu lại để giúp các thành viên có thể sử dụng một cách hài hòa và có sự riêng tư nhất định. Nội thất cũng có những nét thú vị và cách bài trí khoa học giúp gia đình ông Hợp có được không gian sống tốt nhất.

Đối với thiết kế căn biệt thự vườn 3 tầng được các kiến trúc sư thiết kế các không gian tầng đảm bảo tiêu chí thông thoáng, tiện lợi và vô cùng hài hòa về những khối tầng. Các không gian sống trong từng mặt sàn được các kiến trúc sư tập trung khai thác triệt để nhằm tạo ra khoảng không gian riêng nhưng cũng có những sự gắn kết tối ưu của các thành viên trong gia đình.

Không gian mở là ưu điểm lớn nhất của mẫu nhà

Căn biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m thiết kế theo phong cách hiện đại mái thái đặc trưng
Hình ảnh mẫu nhà 3 tầng đẹp

Ngoại thất của mẫu nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m thể hiện được những điểm nhấn riêng về từng khoảng không gian và đảm bảo căn nhà có được không gian sống xanh, sạch và đẹp mắt nhất. Cụ thể những ưu điểm ngoại thất của căn nhà như sau:

– Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 8m được sử dụng kiến trúc mái thái với sự xếp chồng hoàn hảo nhất và kiểu dáng chữ A phù hợp với điều kiện khí hậu miền Bắc cũng như đảm bảo cho căn nhà có được sự che phủ tốt nhất. Nhìn từ trên cao, ta có thể thấy được sự độc đáo và tinh tế của kiến trúc mái thái của ngôi nhà này.

Mái thái cũng được tận dụng để thiết kế cho các khung cửa chính và cửa sổ cũng tạo nên được hiệu ứng thẩm mỹ tối ưu nhất cho căn nhà, giúp căn nhà có được sự độc đáo và mới lạ nhất.

– Hệ thống các tầng được thiết kế hài hòa với cách kết hợp từ hệ thống sảnh đến ban công vô cùng hài hòa giúp không gian của gia đình ông Hợp có được sự thoải mái và tiện dùng nhất. Các phần ban công tầng 2 và tầng 3 được thiết kế khéo léo và vô cùng thẩm mỹ đã giúp căn nhà có được những nét chấm phá sang trọng hơn và đẳng cấp hơn.

Mời bạn tham khảo thêm bản vẽ kiến trúc căn biệt thự 3 tầng 150m2 kiến trúc Pháp.

Yếu tố cảnh quan sân vườn luôn đóng 1 vai trò quan trọng

Lên phương án phối cảnh căn nhà 3 tầng mái thái hiện đại mặt tiền 8m
Toàn cảnh căn biệt thự 3 tầng mái thái

– Hệ thống các cửa và sảnh chính được thiết kế khoa học với cách tận dụng các khung gỗ và cửa kính trắng chắc chắn. Hệ thống cửa kính từ sảnh đều được thiết kế phần mái che nhằm giảm thiểu sự tác động của ánh sáng mặt trời đến không gian sống của gia đình. Căn nhà thể hiện được sự vượt trội về không gian sống cũng như ánh sáng và sự lưu thông không khí tốt nhất cho bạn.

– Cổng và hệ thống sân vườn được chú trọng và thiết kế đẹp mắt nhất giúp căn nhà có được những không gian ngoại thất sang trọng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Mái che và gỗ thưa được dùng trong thiết kế cổng được tận dụng tối đa nhằm đảm bảo được độ che phủ tối ưu nhất cho căn nhà cũng như sự kín đáo cần thiết cho căn nhà mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho căn nhà.

Sân vườn được các kiến trúc sư tư vấn cho gia chủ trồng những hàng cau nhỏ vừa có cây xanh lại có khoảnh không gian thoáng đãng, không bị khuất tầm nhìn. Căn nhà 3 tầng mái thái 88m2 này được đảm bảo những tiêu chí riêng về mật độ xây dựng, cây xanh tối ưu nhất cho các gia đình.

Đây là một trong những thiết kế nhà mái thái 3 tầng mặt tiền 8m đảm bảo được các tiêu chí đẹp, độc đáo và sang trọng về ngoại thất hiện nay.

Phương án bố trí nội thất biệt thự

Chi tiết cách bố trí mặt bằng tổng thể căn nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m
Mặt bằng tổng thể

Đối với bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 8m chi tiết nhất của các mặt sàn sẽ giúp các bạn có được những cái nhìn rõ hơn về cách bài trí nội thất của căn nhà, thể hiện được sự sáng tạo, khoa học và hài hòa nhất cho mẫu nhà 3 tầng mái thái 88m2.

Mặt bằng tầng 1

Bản vẽ tổng chi tiết của các tầng sẽ giúp các gia đình có thể nhìn rõ hơn không gian của căn nhà, với hệ thống sân trước, sân sau và sân vườn đảm bảo được các tiêu chí về không gian sống xanh và hài hòa nhất.

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt căn nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m
Cách bố trí mặt bằng công năng tầng trệt

Tại tầng trệt, không gian được bố trí khá đơn giản nhưng đảm bảo được nhu cầu sử dụng của gia đình ông Hợp. Mặt sàn được bố trí với sảnh chính khá rộng và đi sâu vào trong là một phòng khách rộng rãi, phòng khách nằm giữa sảnh chính và sảnh phụ đảm bảo được sự thông thoáng và tầm nhìn tốt nhất.

Đối diện với phòng khách hướng sảnh chính là một phòng nghe nhạc nhỏ và đây cũng có thể tận dụng làm phòng sinh hoạt chung tối ưu nhất cho các thành viên trong gia đình.

Phòng nghe nhạc và phòng bếp được chia cách bởi hệ thống cầu thang thông tầng . Phòng bếp được thiết kế rộng rãi và thông thoáng với cửa sổ cũng như không gian mở tối ưu nhất. Đối diện phòng bếp là một phòng ngủ có ánh sáng từ cửa sổ cũng như từ sảnh phụ tốt nhất.

Mặt bằng tầng 2

Chi tiết cách bố trí mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2

Với tầng 2, được thiết kế khá đơn giản với 2 phòng ngủ rộng, hệ thống nhà vệ sinh được thiết kế dùng chung cho cả mặt sàn.

Hai phòng ngủ với ánh sáng tốt nhất và hệ thống thông tầng chia đều không gian làm hai. Một ban công rộng cho phòng ngủ số 2 và đối diện là phòng làm việc thiết kế ở góc này để có thể lấy được ánh sáng một cách tối ưu nhất.

Bản vẽ mặt bằng tầng 3

Chi tiết cách bố trí mặt bằng tầng 3
Mặt bằng tầng 3

Không gian tầng 3 cũng được thiết kế đơn giản với một sân thượng, một phòng thờ lớn và phòng ngủ được thiết kế nhiều ánh sáng tốt nhất.

Đây là một trong những thiết kế nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 8m đẹp mắt và theo phong cách biệt thự mini với kiến trúc sang trọng và đẳng cấp. Các gia đình có thể tham khảo thêm ý kiến của các kiến trúc sư để có được nhưng bản vẽ kiến trúc đẹp mắt và phù hợp nhất.

Mời bạn tham khảo thêm mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 180m2 chủ đầu tư anh Phan Văn Tuấn.

Mẫu thiết kế liên quan