Mẫu nhà phố 70m2 hiện đại vừa ở vừa kinh doanh siêu tiện lợi

Mẫu nhà phố 70m2 hiện đại

Mẫu nhà phố 70m2 hiện đại vừa ở vừa kinh doanh siêu tiện lợi
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Mẫu nhà phố 70m2 hiện đại hiện đại vừa ở vừa kinh doanh là một trong những thiết kế ở mặt phố rất thịnh hành tại Việt Nam hiện nay. Nó là sự kết hợp giữa không gian sống riêng và nơi kinh doanh, tổ chức các loại hình dịch vụ. Mẫu nhà phố này không những thực tế bởi tiết kiệm được chi phí mà còn phải đẹp. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị và các bạn một mẫu nhà phố 70m2 hiện đại vừa ở vừa kinh doanh rất tiện nghi của gia đình anh Tuấn ở Hà Đông – Hà Nội. Với mẫu thiết kế này đảm bảo sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà phố 70m2 hiện đại

Mẫu nhà phố 70m2 hiện đại 6 tầng

ý tưởng thiết kế nhà phố hiện đại 7 x 10m

Đây là mẫu nhà phố 70m2 hiện đại mà chúng tôi đã thiết kếcho gia đình anh Tuấn sống tại Hà Đông – Hà Nội. Anh Tuấn tâm sự với các kiến trúc sư của chúng tôi rằng anh chị muốn xây dựng một ngôi nhà nằm ở mặt phố vừa để ở vừa để kinh doanh. Anh tâm sự nhà anh có ô tô và cũng cần chỗ để xe cho khách hàng. Ngôi nhà anh yêu cầu phải được thiết kế 6 tầng theo phong cách hiện đại, nhiều cửa kính và không gian thoáng đãng.

Dựa theo yêu cầu của anh thì các kiến trúc sư có kinh nghiệm đã dày công nghiên cứu, tìm hiểu và thiết kế ra mẫu nhà phố 70m2 hiện đại. Đây chính là mẫu thiết kế đáp ứng được những yêu cầu của gia đình anh Tuấn.

Ngoại cảnh mẫu nhà phố 70m2 hiện đại 6 tầng

mẫu nhà phố 70m2 hiện đại
mẫu nhà phố 70m2 hiện đại siêu đẹp

Tọa lạc trên mặt phố rộng quận Hà Đông, ngôi nhà phố hiện đại 6 tầng của gia đình anh Tuấn như bừng sáng và nổi bật trên cả một mặt phố to rộng. Vị trí mảnh đất của nhà anh Tuấn lại rất nhộn nhịp nên căn nhà phố hiện đại 7x10m này rất thuận lợi để kết hợp buôn bán. Ngôi nhà phố 6 tầng có phong cách nhà ống hiện đại điển hình nhưng lại tạo cho người nhìn cảm giác mới lạ.

Khi bắt đầu nhìn vào mặt tiền của căn nhà thì điều gây chú ý đầu tiên là cách thiết kế các khung cửa sổ và ban công của ngôi nhà mang đậm chất hình học, tạo cảm giác năng động, gọn gàng nhưng không cầu kì phức tạp.

Cửa kính đã được ưu ái khá nhiều ở các vị trí chủ chốt của ngôi nhà như  cửa chính tầng 2, cửa sổ và các ban công để phù hợp với các loại hình kinh doanh khác nhau.

Các ban công được thiết kế rất chắc chắn để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà cũng như sự an toàn cho người sử dụng

Phương án phối cảnh về đêm căn nhà phố hiện đại

cảnh đêm nhà phố hiện đại 7x10m
mẫu nhà phố 70m2 hiện đại

Đây là hình ảnh mẫu nhà phố 70m2 hiện đại 6 tầng về đêm. Dù là không gian ban ngày hay ban đêm thì mẫu nhà phố mặt tiền 5m này đều rất thích hợp kinh doanh, buôn bán hay làm văn phòng,…Những ô cửa kính là cách mà chúng tôi thiết kế để tận dụng tối đa được ánh sáng khiến không gian nhà phố trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Tất cả những gì mà chúng ta cảm nhận ở ngôi nhà phố này là cảm giác ấp áp, thông thoáng nhưng rất sang trọng, hiện đại.

Bố trí công năng mẫu nhà phố 70m2 hiện đại kết hợp kinh doanh

Theo yêu cầu của anh Tuấn chúng tôi đã thiết kế mẫu nhà phố7x10m hiện đại nay gồm 6 tầng 1 tầng lửng. Trong đó tầng 2 tận dụng làm nơi kinh doanh. Bố trí công năng nhà phố hiện đại 70m2 được sắp xếp như sau:

Mặt bằng tầng 1

thiết kế mặt bằng tầng 1 nhà phố 7x10m
mẫu nhà phố 70m2 hiện đại

Ở tầng 1 chúng tôi tận dụng hết không gian này để làm chỗ để xe. Vì nhà anh Tuấn có ô tô và cũng cần không gian để xe cho khách nên toàn bộ không gian tầng 1 được sử dụng để làm chỗ để xe. Trong cùng tầng 1 có thiết kế 1 nhà vệ sinh nhỏ dành cho khách.

Mặt bằng tầng 2

thiết kế mặt bằng tầng 2
mẫu nhà phố 70m2 hiện đại

Đây là không gian mà nhà anh Tuấn dùng để làm không gian kinh doanh.

Mặt bằng tầng 3

thiết kế mặt bằng tầng 2 nhà phố 6 tầng
mẫu nhà phố 70m2 hiện đại

Ở tầng 3 của ngôi nhà phố 7x10m này chúng tôi thiết kế 1 phòng khách lớn là nơi sinh hoạt chung của gia đình cũng là nơi đón tiếp khách. Sau đó là 1 phòng bếp ăn và một WC.

Mặt bằng tầng 4

thiết kế mặt bằng tầng 4
mẫu nhà phố 70m2 hiện đại

Mặt bằng này được thiết kế 3 phòng ngủ chính và 1 phòng ngủ khách, 1 phòng thay đồ và WC.

Mặt bằng tầng 5

Tầng 5 được bố trí gồm 1 phòng giải trí cho cả gia đình, 1 phòng thay đồ và 2 phòng ngủ, 1 WC với không gian thông thoáng có giếng trời.

Mặt bằng tầng 6

thiết kế mặt bằng tầng 6
mẫu nhà phố 70m2 hiện đại

mặt bằng tầng 6 nhà phố 6 tầng

Không gian mặt bằng tầng 6 chúng tôi thiết kế một phòng thờ và khoảng sân thượng rộng để gia chủ tập thể dục hoặc ngắm thành phố vào ban đêm.

Một số hình ảnh nội thất nhà phố 6 tầng

Phòng ngủ
mẫu nhà phố 70m2 hiện đại

Phòng ngủ nhà phố hiện đại

phòng ngủ nhà phố đẹp
mẫu nhà phố 70m2 hiện đại

thiết kế phòng ngủ sang trọng cho bố mẹ

Hình ảnh phòng thờ ở ngôi nhà phố 6 tầng
mẫu nhà phố 70m2 hiện đại

Hình ảnh phòng thờ ở ngôi nhà phố

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn mẫu nhà phố hiện đại  70m2 vừa ở vừa kinh doanh rất tiện nghi và tiết kiệm. Nếu gia đình bạn cũng muốn sở hữu một ngôi nhà vừa đẹp vừa sang trọng như mẫu nhà phố 6 tầng kết hợp kinh doanh này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

____________________________________________________________________________________________

Mời các bạn tham khảo thêm: Sưu tầm những mẫu nhà ống mặt tiền 5m đẹp năm 2018

Mẫu thiết kế liên quan