Mẫu nhà phố 4 tầng 100m2 phong cách tân cổ điển ở Hà Đông

Toàn cảnh phối cảnh căn nhà phố 4 tầng diện tích 100m2

Mẫu nhà phố 4 tầng 100m2 phong cách tân cổ điển ở Hà Đông
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thiết kế nhà phố 4 tầng 100m2 là một trong những thiết kế mới được các kiến trúc sư lão luyện của chúng tôi phác thảo nên giúp các gia đình có thêm những không gian mới lạ và độc đáo nhất. Căn nhà 4 tầng mái thái 100m2 ở Hà Đông này là một trong những cách thiết kế độc đáo và mới lạ nhất giúp các gia đình có được những không gian riêng và hài hòa nhất.

Căn nhà phố 4 tầng 100m2 ở Hà Đông là một trong những thiết kế riêng theo diện tích cũng như đặc điểm ô đất của gia đình ông Trần Bình với diện tích mặt tiền không quá rộng. Căn nhà có được sự độc đáo, mới lạ và tinh tế nhất về kiến trúc ngoại thất cũng như kiến trúc nội thất đặc biệt tính thẩm mỹ của nó là khá cao.

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 4 TẦNG 100M2 MÁI THÁI CỦA GIA ĐÌNH ÔNG BÌNH

Thiết kế nhà phố 4 tầng 100m2
Nhà phố 4 tầng

Thiết kế nhà phố 4 tầng 100m2 của gia đình ông Bình được kiến trúc chính với phong cách hiện đại và có chút thiên hướng cổ điển tạo nên những đường nét kiến trúc riêng và độc đáo nhất. Căn nhà thể hiện được sự đơn giản trong kiến trúc nhưng cũng đảm bảo được các tiêu chí tiện lợi cho người sử dụng. Căn nhà được các kiến trúc sư thiết kế với những điểm nhấn đặc biệt và ấn tượng riêng.

Không gian sống nhà phố 4 tầng 100m2 được đảm bảo các tiêu chuẩn tốt nhất về sự tiện lợi cũng như sự thông thoáng cần thiết nhất. Căn nhà 4 tầng mái thái 100m2 này được các kiến trúc sư phối kết hợp ngoại cảnh và nội thất hài hòa thể hiện được sự đơn giản trong từng thiết kế nhưng lại vô cùng tiện lợi.

CÔNG NĂNG CỦA NGÔI NHÀ ĐƯỢC BỐ TRÍ NHƯ SAU

Thiết kế chính các mặt sàn của mẫu nhà 4 tầng mái thái 5x20m này được đánh giá cao hơn hẳn so với những thiết kế của các gia đình. Không gian sống tươi mới và đảm bảo được những nhu cầu sinh hoạt của các thành viên. Cụ thể các tầng được kiến trúc như sau:

– Tầng 1: gara ô tô trong nhà và 1 phòng bếp + bàn ăn rộng rãi.

– Tầng 2: Một phòng khách hướng ban công rộng rãi và một phòng ngủ

– Tầng 3: Thiết kế 2 phòng ngủ rộng và thông thoáng.

– Tầng 4: Phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung + phòng giặt.

Đây là một trong những cách thiết kế khá tối giản nhưng thể hiện được sự hài hòa về tổng thể không gian của các gia đình. Căn nhà có được sự độc đáo trong kiến trúc, không gian sống thông thoáng với cách kết hợp đơn giản nhưng thể hiện được sự tươi mới cần thiết nhất. Căn nhà có những đặc điểm riêng về ngoại thất cũng như nội thất mang lại sự khác biệt của nó với các căn nhà twong tự khác.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT THIẾT KẾ NHÀ 4 TẦNG MÁI THÁI 100M2

Phối cảnh mặt tiền căn nhà phố 4 tầng 100m2 phong cách tân cổ điển
Bản phối cảnh căn nhà phố 4 tầng tân cổ điển

Với thiết kế nhà phố 4 tầng 100m2 được các kiến trúc sư bài trí và kiến trúc ngoại thất cũng như nội thất đảm bảo được sự hài hòa và tốt nhất cho không gian sống của các gia đình. Cụ thể những ưu điểm của ngoại thất và nội thất thiết kế nhà 4 tầng mái thái 100m2 như sau:

Căn nhà phố 4 tầng 100m2 được thiết kế chính theo phong cách hiện đại nhưng thể hiện được sự tươi mới trong kiến trúc và cũng có sự tối giản cần thiết nhất. Căn nhà có những ưu điểm chính về ngoại thất như sau:

– Tổng quan thiết kế hài hòa với không gian xung quanh và đảm bảo được các tiêu chí tốt nhất về không gian sống và ngoại thất đẹp mắt. Căn nhà có được những ưu thế về kiến trúc xung quanh và thể hiện được tính sáng tạo độc đáo.

Ngoại thất tổng thể cân đối với mặt tiền vừa phải và chiều sâu không quá rộng nhưng cũng đủ để làm nên sự khác biệt của ngôi nhà. Căn nhà phố 4 tầng đẹp là một trong những thiết kế hài hòa nhất về tất cả các kiến trúc riêng bên ngoài.

KIẾN TRÚC NGOẠI THẤT TẠO ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG

– Thiết kế các tầng hài hòa và mỗi tầng đều có các kiểu kiến trúc riêng tạo sự khác biệt nhưng vẫn đảm bảo được sự kết nối tốt, kiến trúc đồng bộ hoàn hảo nhất.

– Tầng 1 và tầng 2 được thiết kế đơn giản với hệ thống cửa và kiến trúc phẳng. Từ tầng 3 trở lên, các khối trụ cột được thiết kế vừa tạo sự chắc chắn, vừa là điểm nhấn và sự khác biệt cần thiết cho kiến trúc ngoại thất chung của căn nhà. Đây là một trong những thiết kế độc đáo và mới lạ nhất về kiến trúc ngoại thất, đảm bảo được sự đồng bộ nhưng vẫn tạo nên sự mới lạ, độc đáo.

– Mái thái chữ A được thiết kế hài hòa nhất và cũng đảm bảo được sự che phủ tốt nhất cho căn nhà cũng như giúp căn nhà có được sự khác biệt. Đối với phần mái thái, do chiều cao của căn nhà rất cao nên các kiến trúc sư đã nhấn nhá bằng những đường nét tinh tế ở mặt tiền để tạo sự mới lạ.

– Hệ thống cửa, cổng được các kiến trúc sư sử dụng chất liệu cao cấp và chắc chắn nhất. Cổng được sử dụng khung sắt kiểu cổ điển tạo sự chắc chắn và an toàn cho ngôi nhà. Các hệ thống cửa chính và ban công, cửa sổ được thiết kế cửa gỗ đặc cùng kính vừa tạo cho căn nhà có cảm giác thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo được sự che chắn tốt và bao phủ tốt nhất.

Đây là một trong những mẫu nhà 4 tầng mái thái 100m2 được đánh giá tối ưu nhất so với diện tích ô đất và đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Với nội thất căn nhà, các kiến trúc sư đã thiết kế hài hòa với từng không gian được chia cắt hợp lý nhất. Căn nhà có sự hài hòa từ màu sắc đến các trang thiết bị nội thất.

BẢN VẼ 3D NỘI THẤT BÊN TRONG CĂN NHÀ PHỐ

Chi tiết cách bố trí công năng căn nhà phố tân cổ điển 4 tầng 100m2
Công năng căn nhà phố 4 tầng 100m2

Những ưu điểm nội thất căn nhà được thể hiện bởi các bản vẽ nhà phố 4 tầng mái thái 100m2 chi tiết với những phối cảnh 3D độc đáo. Những tầng lầu được thiết kế đảm bảo được sự thông thoáng và các gian phòng được bài trí khoa học và độc đáo nhất.

Nhìn vào phối cảnh 3D có thể dễ dàng nhận thấy các tầng lầu được thiết kế vô cùng hài hòa và đảm bảo được không gian sử dụng tốt nhất.

Từ cổng đi vào là một phần sân nhỏ, bên trong căn nhà được thiết kế làm khu để xe rộng rãi và an toàn như một gara ngoài trời. Đi sâu vào bên trong, qua khu cầu thang ta bắt gặp căn bếp + bàn ăn rộng rãi. Một nhà vệ sinh được thiết kế cho mặt sàn tầng 1 đảm bảo được sự tiện dụng cho mọi người.

Tầng 2 được thiết kế cũng hài hòa và đảm bảo được nhu cầu sử dụng tối ưu nhất. Một phòng khách thiết kế mở với cầu thang và ban công tương đối rộng rãi, có thể thu hút được ánh sáng tự nhiên tốt. Một phòng ngủ khép kín được thiết kế hài hòa và tiện nghi nhất.

Tầng 3 được thiết kế đơn giản với sự chia tách không gian tối ưu nhất. Thiết kế hai phòng ngủ rộng rãi, khép kín và đảm bảo được sự mới mẻ trong cách bày trí nội thất hiện đại.

Tầng 4 được các kiến trúc sư thiết kế đơn giản với một phòng sinh hoạt chung, một phòng thờ rộng và phòng giặt hiện đại. Thiết kế này đảm bảo được không gian sử dụng tiện lợi nhất cho căn nhà.

=== >> Mời bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh.

Mẫu thiết kế liên quan