Mẫu biệt thự đẹp hiên đại diện tích 365m2 ở Hưng Yên

Mẫu biệt thự đẹp hiên đại diện tích 365m2 ở Hưng Yên
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự Vườn 2 Tầng Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Mẫu thiết kế biệt thự vườn nghĩ dưỡng phổ biến được nhiều gia chủ lựa chọn trong năm 2019. Ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc hiện đại. Ngoại thất bề thế, những đường nét phào chỉ thanh thoát mạnh mẽ. Bao quanh ngôi nhà được trang trí bằng những cây xanh và có một bể bơi hiện đại. Nhu cầu xây dựng nhà vườn đang phát triển bởi nhu cầu sử đáp ứng, thõa mãn điều kiện sống. Chúng tôi chia sẻ đầy đủ bản vẽ phối cảnh và công năng căn biệt thự hiện đại diện tích 356m2 ở Hưng Yên.

Sân vườn bể bơi kiến trúc hiện đại đã tạo nên căn biệt thự bề thế sang trọng.

biệt thự hiện đại diện tích 365m2
Biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng
Căn biệt thự 2 tầng 365m2 hiện đại đẹp của một gia đình tri thức ở Hưng Yên
 
 
Thông tin công trình:
Tên gia chủ: Dương Văn Huy
Địa điểm : Khoái Châu – Hưng Yên
Diện tích đất sử dụng : 600m2
Kích thước lô đất quy hoạch : 20x30m
Diện tích đất xây dựng thực tế : 14x 26,5m = 365m2
Loại hình biệt thự : biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại
Cách bài trí, sắp xếp mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng 365m2 hiện đại:
Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 : phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp + ăn + quầy bar, phòng ngủ 1 + WC + phòng làm việc, WC, sảnh thang, sảnh lối vào.
Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 : phòng ngủ 2 + WC + khu vực nghỉ, thay đồ, làm việc , phòng ngủ 3 + Wc, phòng ngủ 4 + WC + khu vực thay đồ, phòng nhủ 4 + WC + tủ đồ, sảnh thang, ban công.

Phương án phối cảnh căn biệt thự hiện đại diện tích 365m2 kiến trúc hiện đại.

Vẻ đẹp đầy cuốn hút của mẫu biệt thự 2 tầng 365m2 hiện đại đẹp
Vẻ đẹp đầy cuốn hút của mẫu biệt thự 2 tầng 365m2 hiện đại đẹp
 
 
Vẻ đẹp mẫu biệt thự 2 tầng 365m2 hiện đại đẹp này là thành quả những giờ làm việc nghiêm túc không ngừng nghỉ của những khối óc đầy tính nghệ thuật và sáng tạo. Ngoại cảnh mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 365m2 này gây ấn tượng bởi cách phối màu, tone màu chủ đạo là màu nâu trầm, màu trắng và màu ghi xám của phần mái. Với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này chi phí thiết kế trọn gói hồ sơ cấp phép và thi công là khoảng 36,5 triệu VNĐ. Vì căn biệt thự có một diện tích tương đối rộng cho nên chúng ta có thể dễ dàng quy hoạch tiểu cảnh sân vườn sao cho thông thoáng nhất, có thể bố trí hồ cá, hồ bơi, núi non bộ giả…
Nét đẹp mà mẫu biệt thự 2 tầng 365m2 hiện đại này có còn được thể hiện qua cách bố cục mặt bằng phi đối xứng, và cách sử dụng cũng như phối hợp các chất liệu. Cụ thể chúng tôi đã sử dụng chất liệu kính cường lực trong suốt kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng giúp phô trọn vẻ đẹp nội thất của ngôi nhà. Hệ thống cột trụ biệt thự 365m2 2 tầng hiện đại được bố trí đăng đối xung quanh, cùng với hệ thống cửa sổ, cửa lùa tạo khoảng view đẹp và tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên lưu thông trong phòng.

Bản vẽ mặt bằng bố trí công năng.

Thiết kế mặt bằng công năng mẫu biệt thự nhà đẹp 2 tầng 365m2 hiện đại có gara ô tô
Thiết kế mặt bằng công năng mẫu biệt thự nhà đẹp 2 tầng 365m2 hiện đại có gara ô tô
 

 

Mặt bằng công năng tầng 1 : phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ 1 + WC + phòng làm việc, phòng bếp + ăn + quầy bar, WC, sảnh thang, sảnh lối vào
Mặt bằng công năng tầng 2 : phòng ngủ 2 + WC + khu vực nghỉ, thay đồ, làm việc , phòng ngủ 3 + Wc, phòng ngủ 4 + WC + khu vực thay đồ, phòng ngủ 4 + WC + tủ đồ, sảnh thang, ban công.
Bản vẽ mặt bằng công năng biệt thự nhà đẹp 2 tầng 365m2 hiện đại có gara ô tô thể hiện được bố trí hợp lý, lối đi thông thoáng và tiện lợi di chuyển giữa những phòng công năng. Đồng thời bố trí cũng phù hợp phong thủy với vị trí phòng khách đặt ở cung phục vị, cầu thang đặt ngay gần phòng khách thuận tiện cho việc di chuyển, nhà vệ sinh cũng đặt ở phía ngoài để không nhà hưởng đến những luồng khí tốt lưu thông trong nhà. Tầng hai là không gian dành cho phòng ngủ được các kiến trúc sư bố trí cực kì thông thoáng, với hệ thống cửa sổ, cửa lùa lấy sáng và không khí vào trong phòng.

Mẫu thiết kế liên quan