Mẫu biệt thự 3 tầng 190m2 phong cách tân cổ điển đẹp

biệt thự 3 tầng 190m2

Mẫu biệt thự 3 tầng 190m2 phong cách tân cổ điển đẹp
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: BIỆT THỰ PHÁP 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Sau quãng thời gian dài làm việc và dành dụm được khoản tiền nhất định, anh Thanh quyết định xây dưng một ngôi biệt thự 3 tầng 190m2 tân cổ điển tại Thạch Thất, Hà Nội như là một món quà để giành tặng gia đình.

Thông tin về ngôi biệt thự 3 tầng 190m2 phong cách tân cổ điển.

Ngôi biệt thự được các kiến trúc sư tư vẫn cho gia chủ thiết kế và trang trí kiến trúc ngoại cảnh theo phong cách tân cổ điển. Vốn sinh ra và lớn lên trong một gia đình truyền thống nên anh Thanh rất yêu thích vẻ đẹp tân cổ điển sang trọng và lộng lẫy.

mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 190m2 đẹp
Hình ảnh mặt tiền nhà biệt thự 3 tầng 190m2.

Ngôi biệt thự gây ấn tượng đầu tiên với tone màu trắng kem sang trọng, bắt mắt. Những nét độc đáo của công trình được thể hiện qua tầng mái và các họa tiết hoa văn phào chỉ. Thật vậy, kiến trúc mái thái xen lẫn mái bằng công phu là dụng ý của các kiến trúc sư nhằm tạo ra vẻ đẹp tân thời. Ngoài ra không lựa chọn mái ngói đỏ truyền thống, các kiến trúc sư lựa chọn mái ngói lợp Nhật Bản. Bên cạnh đó hệ cửa sổ, cửa ra vào được thiết kế dày đặc xung quanh công trình nhằm thu hút thêm ánh sáng, không khí và gió trời cho không gian sống của gia chủ.

biệt thự 3 tầng tân cổ điển
Hình ảnh phối cảnh tổng thể mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển.

Cùng với đó, xung quanh mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển này cũng được thiết kế nhiều ban công làm nơi nghỉ ngơi, hóng gió cho gia đình, hệ thống con tiện bố trí xung quanh công trình mang đến vẻ đẹp tinh tế.

hình ảnh biệt thự đẹp
mẫu biệt thự diện tích 190m2 2 mặt tiền

Cách bố trí mặt bằng công năng mẫu biệt thự 3 tầng 190m2 đẹp.

Mẫu biệt thự 3 tầng 190m2 tân cổ điển thiết kế theo yêu cầu gia chủ phải có 4 phòng ngủ, trong đó có phòng ngủ master rộng rãi cho gia đình. Phương án bố trí mặt bằng công năng mẫu biệt thự cụ thể như sau :

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 bao gồm : phòng khách, phòng bếp + ăn, sảnh thang, WC.
hình ảnh công năng tầng 1
bản vẽ mặt bằng tầng 1
  • Cách bố trí mặt bằng công năng tầng 2 bao gồm : phòng ngủ master + WC, phòng ngủ 1 + WC, sảnh thang.
bố trí công năng tầng 2
hình ảnh mặt bằng tầng 2
  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 bao gồm : phòng ngủ 2 + WC, phòng ngủ 3 + WC, sảnh thang.
bản vẽ mặt bằng tầng 3
hình ảnh mặt bằng tầng 3
  • Bố trí mặt bằng công năng tầng mái biệt thự : phòng thờ, sảnh thang.
bản vẽ mặt bằng tầng mái
Hình ảnh mặt bằng tầng mái.

Với mong muốn mang đến một không gian sống tươi mát và thông thoáng, kiến trúc sư đã bố trí một tiểu cảnh sân vườn xanh mát, đồng thời có sân rộng để ô tô gia đình. Tầng 1 là không gian riêng tư gia đình với phòng khách, bếp và phòng ăn. Từ tầng 2 trở lên là không gian dành cho phòng ngủ cá nhân. Tầng 3 của biệt thự 3 tầng 190m2 phong cách tân cổ điển có phòng thờ đảm bảo không gian yên tĩnh cho chốn tâm linh diện tích còn lại giành cho sân phơi và sảnh thang.

Ngôi biệt thự sau khi xây dựng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ gia chủ, đó cũng là nguồn động viên tinh thần cực kì to lớn với đội ngũ kiến trúc sư.

Mẫu thiết kế liên quan