Tham khảo biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển đẹp ngay tại Hà Nội

thiết kế biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển

Tham khảo biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển đẹp ngay tại Hà Nội
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự Vườn 2 Tầng Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển luôn là những mẫu biệt thự chiếm được nhiều cảm t ình của khách hàng. Với những quý khách mong muốn có một mẫu biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển đẹp để xây dựng nhà ở, chúng tôi đều thiết kế rất sáng tạo đồng thời cách bố trí rất thông minh để mang lại không gian sống hoàn hảo cho quý vị.

Ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển đẹp tại Nam Thăng Long

Biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị là cuả gia đình chú Nguyễn Minh Thái tại Nam Thăng Long Hà Nội. Chú Thái mong muốn có một biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển để cho cả gia đình cùng ăn ở sinh hoạt nên đã tìm đên với công ty thiết kế chúng tôi.

Chú Thái muốn xây biệt thự nhưng chưa có ý tưởng cho riêng mình. Kiến trúc sư của chúng tôi đã giới thiệu đến chú rất nhiều những mâũ nhà biệt thự 2 tầng với các phong cách như biệt thự 2 tầng hiện đại, biệt thự 2 tầng mái thái, biệt thự 2 tầng tân cô điển và biệt thự 2 tầng cổ điển. Cuối cùng mẫu nhà mà chú Thái chọn chính là mẫu biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển dưới đây làm mẫu thiết kế cho gia đình mình. Và bạn cũng nên tham khảo mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m tại Thái Nguyên.

Phối cảnh tổng thể ngôi biệt thự 2 tầng tân cổ điển
biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển

Nét kiến trúc Pháp trong ngôi biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển

Nhà chú Thái có mảnh đất rất rộng khoảng 1000m2, nhưng vì gia đình chú ít người, chỉ có 2 vợ chồng và 1 cậu con trai ở cùng vì thế nên chú xây ngôi biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển  với diện tích là 272m2, phần diện tích còn lại để làm sân vườn, hồ nước, vườn hoa và cây cảnh. Ngôi biệt thự của chú xây dựng nên thành một khối hình vuông vắn đẹp mắt mang đặc trưng của kiến trúc Pháp vừa cổ điển vừa hiện đại

Mặt tiền trong ngôi nhà biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển được chúng tôi đặc biệt chú ý, chúng tôi trang trí thành một hình ảnh đẹp mắt với mái hiên bong ra phía ngoài có 2 cột tròn 2 bên làm trụ đỡ. Phần nền móng nhà được chúng tôi tôn cao với bậc tam cấp là 7 bậc tránh nước tràn vào nhà khi trời mưa, vừa khiến ngôi nha trở lên khang trang hơn.

Trang trí ngoại cảnh cho ngôi biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển

Ở căn biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển trên tầng 2 phần đua ra chúng tôi trang trí thành 1 ban công với hàng lan can đá màu trắng tròn tròn xinh xắn. Nơi đó để cô chú trồng hoa cây cảnh tô điểm thêm cho ngôi nhà. Vì đặc trưng là kiểu nhà biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp nên chúng tôi có bố trí nhiều cửa kính to thoáng rộng để đón sáng và gió vào nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển đẹp

Ngoại thất ngôi nhà được chúng tôi sơn một màu trắng tinh khiết bằng sơn Dulux, màu trắng đẹp sạch sẽ và không hề làm mờ nhạt những đường phào chỉ trên tường. Phần mái của ngôi nhà được lợp ngói đá màu xanh rêu có điểm thêm một vài ô cửa nhỏ trên đó. Để tăng thêm độ bề thế của ngôi nhà, dưới chân tường chúng tôi ốp đá thẻ vân vàng trông thật sang trọng và khiến ngôi nhà giữ được vẻ đẹp qua thời gian.

Cách bố trí nội thất trong mẫu biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển

Cách bố trí nội thất thông minh trong mẫu biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển đã làm tăng thêm giá trị sử dụng của ngôi nhà. Với công năng 2 tầng, phần nội thất được chúng tôi bố trí như sau:

Ở mặt bằng tầng 1 tổng diện tích là 272m2 chúng tôi bố trí 1 phòng khách trong nhà,1 phòng tiếp khách ngoài trời sâu bên trong chúng tôi bố trí sảnh thang, phòng bếp + ăn + bar. Đối diện với phòng bếp chúng tôi có bố trí 1 phòng kho, 1 vệ sinh chung cho tầng 1. Kế đó là 1 phòng ngủ có phòng thay đồ và 1 vệ sinh khép kín.

Bố trí công năng sử dụng ở tầng 1
biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển

Bố trí công năng sử dụng ở tầng 1

Trên tầng 2 của biệt thự tân cổ điển tính cả phần đua ra thì diện tích sử dụng của tầng 2 là 306m2, với diện tích này chúng tôi bố trí 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng đọc sách, 3 phòng ngủ + vệ sinh khép kín. Với cách bố trí này không gian sinh hoạt trong ngôi nhà của chú Thái vô cùng rộng rãi đáp ứng được đầy đủ nhu cầu ăn ơ sinh hoạt của cả nhà. Ngoài ra còn dư 2 phòng ngủ để dành cho khách và cho con cháu của chú Thái ở xa về chơi.

Mặt bằng nội thất ngôi biệt thự tầng 2
biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển

=====>>> Mời các bạn theo dõi bài viết phân tích mẫu biệt thự 2 tầng 180m2 kiến trúc Pháp.

Mẫu thiết kế liên quan