Mẫu biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại 370m2 đẹp ở Hà Nội

biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại đẹp

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại 370m2 đẹp ở Hà Nội
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự Vườn 2 Tầng Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
 Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị mẫu biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại đẹp và sang trọng. Cuộc sống, công việc nhiều bộn bề và áp lực, chỉ có những phút giây được nghỉ ngơi trong ngôi nhà riêng tư của mình là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời nhất. Vì vậy, khi xây dựng bất kì công trình nào, các kiến trúc sư Architect luôn tâm niệm phải mang đến một không gian sống không chỉ đẹp mà còn phải tiện nghi, thoải mái cho gia chủ. Mẫu biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại vừa đẹp vừa hiện đại này sẽ đáp ứng được yêu cầu của các bạn.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại 370m2 này được lên phương án cho gia đình anh Minh tại Sơn Tây theo đúng yêu cầu của anh về một ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng, nhiều phòng ngủ, không gian sống thông thoáng, chan hòa với thiên nhiên. Mẫu biệt thự cũng được các kiến trúc sư thiết kế thêm một khu vực làm gara ô tô cho gia đình. Diện tích đất rộng vậy nên việc bố trí gara xe ô tô sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến không gian sống bên trong biệt thự.

Biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại nổi bật giữa cảnh quan thiên nhiên tươi mát.

Cũng giống như nhiều khách hàng khác tìm đến với chúng tôi qua những công trình tiêu biểu trên website chủ, anh Minh rất ưng ý với những thiết kế biệt thự hiện đại của chúng tôi. Và mẫu biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại này đã khiến anh thật sự hài lòng.

biệt thự hiện đại 2 tầng 370m2 1
biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại

Ý tưởng ban đầu của biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại các kiến trúc sư bắt đầu lên phương án chi tiết cụ thể về cả kiến trúc tổng thể và bố trí mặt bằng công năng. Đây là vẻ đẹp mẫu biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại tại Sơn Tây này qua phối cảnh 3D chan hòa cũng thiên nhiên tươi mát. Ngôi biệt thự thứ nhất lựa chọn những tone màu nâu với nhiều sắc độ khác nhau mang theo âm hưởng của núi rừng. Cùng với đó, kiểu mái Âu hinh kim tự tháp được lựa chọn giúp mang đến vẻ đẹp hiện đại, đồ sộ cho mẫu biệt thự đẹp .

Đặc trưng kiến trúc hiện đại thể hiện qua cách bố cục mặt bằng phi đối xứng và sử dụng các loại hình khối sáng tạo ấn tượng. Những khoảng ban công rộng được các kiến trúc sư thiết kế như bao bọc trong các khối hình chữ nhật độc đáo. Ngoài ra, chất liệu kính được tận dụng nhằm mang đến độ thông thoáng, ánh sáng tự nhiên đồng thời cũng tạo ra một khoảng view rất đẹp cho công trình.

Bản vẽ mặt bằng công năng

Mẫu biệt thự  2 tầng hiện đại này được kiến trúc sư bố trí rất nhiều phòng ngủ, thứ nhất đó cũng là yêu cầu của gia chủ, ngoài ra với diện tích đất rộng thì việc bố trí thêm phòng ngủ tiện cho khách ngủ lại qua đêm mà vẫn không ảnh hưởng đến các phòng công năng khác. Bố trí mặt bằng công năng biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại cụ thể như sau :

Mặt bằng công năng tầng 1

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 : phòng khách, bếp + ăn, phòng ngủ 1 + Wc, phòng ngủ 2 + phòng làm việc + WC, Phòng ngủ 3, Wc riêng, gara oto, sảnh thang.
biệt thự hiện đại 2 tầng 370m2 2
công năng biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại

Bố trí mặt bằng mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 370m2 hợp phong thủy

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 : phòng ngủ 3 + không gian phòng làm việc + Wc, phòng ngủ 4 + WC, phòng ngủ 5 + WC, phòng ngủ 6 + WC, sảnh sinh hoạt chung.
biệt thự hiện đại 2 tầng 370m2 3
công năng tầng 2

Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 biệt thự nhà đẹp 370m2 hiện đại 2 tầng 4 phòng ngủ rộng

Bố trí mặt bằng công năng các phòng hợp lí, thuận tiện đi lại hơn nữa phù hợp phong thủy tuổi Mậu Thân ( 1968) anh Minh. Cụ thể cửa chính biệt thự nhà đẹp 370m2 hiện đại 2 tầng quay hướng Tây Nam ( Phục Vị ) , phòng khách là không gian trung tâm quan trọng cũng lấy hướng Tây Nam làm hướng chính để mang lại mọi điềm may, mọi sự hanh thông cho gia chủ. Bếp phải tọa hung hướng cát tức đặt tại vị trí xấu nhưng nhìn ra hướng tốt. Ở đây kiến trúc sư bố trí phòng bếp ở cung Tuyệt mệnh.

Bản vẽ phối cảnh ngoại thất biệt thự sân vườn 2 tầng

biệt thự hiện đại 2 tầng 370m2 1
biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại đẹp

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp có mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 370m2 với tone màu nâu gỗ mang âm hưởng núi rừng

Tầng hai bố trí 4 phòng ngủ khép kín đầy đủ tiện nghi trong phòng, mỗi phòng đều có thiết kế thêm ban công vì thế mà không gian trở thông thoáng hơn rất nhiều, cũng tạo điều kiện cho gia chủ nghỉ ngơi ngắm cảnh những lúc rảnh rỗi.

Đây là biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại được coi là 1 trong những mẫu biệt thự gây ấn tượng của chúng tôi. Nếu bạn yêu thích mẫu biệt thự vườn 2 tầng  này hoặc thích mẫu biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển thì liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng.

Mẫu thiết kế liên quan