Mẫu biệt thự trắng 2 tầng 180m2 tân cổ điển nổi bật tại Hà Nội

biệt thự trắng 2 tầng 180m2

Mẫu biệt thự trắng 2 tầng 180m2 tân cổ điển nổi bật tại Hà Nội
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự Vườn 2 Tầng Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mẫu biệt thự trắng 2 tầng 180m2 tân cổ điển với ngoại thất cũng như nội thất sang trọng, hiện đại là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có ý định xây dựng nhà ở. Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế này là sự kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc cổ điển và hiện đại tạo thành một khối kiến trúc khác lạ, gây ấn tượng mạnh. Để biết rõ hơn về mẫu thiết kế này, mời quý vị cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

Lên ý tưởng thiết kế biệt thự trắng 2 tầng 180m2 tân cổ điển

Ngôi biệt thự sang trọng này được thiết kế cho gia đình anh Đoàn ở Hà Nội. Anh Đoàn tâm sự với chúng tôi rằng anh thích lối kiến trúc tân cổ điển và lựa chọn phong cách này cho ngôi nhà sắp sửa xây dựng của mình. Tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển – hiện đại tạo ra một công trình không bị lạc hậu qua thời gian.

thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển 180m2
ý tưởng thiết kế biệt thự trắng 2 tầng 180m2 tân cổ điển

Qua trao đổi với anh Đoàn, kiến trúc sư Architec Việt đã thống nhất và đưa ra bản vẽ biệt thự trắng này mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu dưới đây. Thật may sau khi trao đổi, anh Đoàn đã rất ưng ý và mong muốn thiết kế luôn để anh kịp thi công trong thời gian tới

Phối cảnh 3D sang trọng, diễm lệ qua từng chi tiết

Mẫu biệt thự 2 tầng 180m2 này được thiết kế với kiến trúc tân cổ điển. Kiến trúc tân cổ điển đã làm sống lại những hình ảnh cổ điển với hơi thở Âu – Á trong thế kỉ 18,19 thông qua nghệ thuật tạo hình kiến trúc đặc trưng.

Tân cổ điển được biết đến là sự đơn giản hóa kiến trúc cổ điển, kết hợp với phong cách hiện đại, lấy những hàng cột, bức tường làm trọng tâm nổi bật không gian. Kiến trúc tân cổ điển thiết kế nhấn mạnh vào các đường cong nhẹ nhàng, tinh tế, mang nét phong cách châu Âu cổ điển.

mẫu Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 180m2
biệt thự tân cổ điển với những đường nét thiết kế tinh tế

Ngôi biệt thự này khác với biệt thự 2 tầng tân cổ điển mà chúng tôi đã thiết kế, nằm ở một không gian rộng rãi khiến công trình trở lên tráng lệ, nổi bật hơn so với các kiến trúc xung quanh. Với các đường nét kiến trúc cổ điển như gờ, phào chỉ được đan xen với lối kiến trúc hiện đại, góp phần tạo điểm nhấn đặc biệt và lôi cuốn cho ngôi biệt thự này.

biệt thự 2 tầng tân cổ điển 180m2
biệt thự trắng 2 tầng 180m2 tân cổ điển với ngoại thất sang trọng

Với khung cửa sắt cùng các hoa văn cầu kì, tinh tế gợi sự mềm mại cho không gian ngoại thất, góp phần khắc họa thêm nét tân cổ điển cho không gian thiết kế ngôi biệt thự này.

Phương án mặt bằng thông minh, đầy đủ tiện nghi

Mẫu biệt thự trắng 2 tầng 180m2 tân cổ điển này được kiến trúc sư bố trí công năng theo yêu cầu của anh Đoàn. Anh mong muốn ngôi biệt thự của mình có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp – ăn, 1 phòng thờ. Công năng từng tầng được bố trí đảm bảo phù hợp với phong thủy, tuổi Bính Dần của gia chủ:

  • Tầng 1: Gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn và 1 wc chung
  • Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng kho nhỏ

Bố trí nội thất sang trọng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ

Trong phần nội thất, các vật liệu nhẹ như kính cường lực, đá, gỗ tự nhiên được các kiến trúc sư lựa chọn để thiết kế trở nên nhẹ nhàng, bớt thô cứng.

biệt thự 2 tầng tân cổ điển 180m2
thiết kế phòng khách

Phòng khách được bố trí đơn giản và khá ít vật dụng.

biệt thự 2 tầng tân cổ điển 180m2
thiết kế phòng khách đơn giản nhưng sang trọng

Điều đầu tiên mà các bạn cảm nhận được ở đây chính là một không gian ấm áp, nhẹ nhàng.

biệt thự 2 tầng tân cổ điển 180m2 với không gian ấm áp

thiết kế phòng khách với không gian ấm áp

Các bạn vừa theo dõi một mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng với diện tích 180m2 sang trọng và hiện đại. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế theo sở thích riêng của mình như gia đình anh Đoàn ở Hà Nội. Để có thêm những lựa chọn cho mình, hãy tham khảo thêm những mẫu biệt thự vườn của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Với kinh nghiệm lâu năm cùng các kiến trúc sư nhiệt huyết, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Đừng ngần ngại hãy đến với Architec Việt tại 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội ngay khi có nhu cầu thiết kế, xây dựng nhà ở nhé.

Mẫu thiết kế liên quan