7 Mẫu tủ quần áo hiện đại được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Mẫu tủ được làm bằng chất liệu công nghiệp

7 Mẫu tủ quần áo hiện đại được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Tủ quần áo giúp bạn cất và lưu trữ quần áo ngăn nắp, gọn gàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một mẫu tủ quần áo phải được cân nhắc kỹ lưỡng để phù hợp với không gian của căn phòng có nhu cầu sử dụng. Lý tưởng nhất là thiết kế tủ quần áo phải phù hợp với diện tích căn phòng và hài hòa với tổng quan chung trong cách bố trí nội thất.

Bây giờ, bạn có phân vân về thiết kế của tủ quần áo phù hợp trong phòng ngủ? Để giúp bạn, An Nhiên sẽ cung cấp một nguồn cảm hứng thiết kế cho một tủ quần áo mà bạn có thể chọn khi cần thiết!

Mẫu kế tủ quần áo trượt.

Mẫu tủ quần áo với cửa kiểu trượt
Những mẫu tủ quần áo được sử dụng phổ biến nhất

Sự lựa chọn đầu tiên, bạn có thể chọn thiết kế tủ quần áo mô hình trượt. Mặc dù ban đầu thiết kế của tủ quần áo này chỉ phổ biến ở Nhật Bản và Trung Quốc, nhưng bạn có thể áp dụng nó trong phòng ngủ chính vì mẫu hiện tại của nó. Bạn có thể chọn thiết kế tủ quần áo mô hình trượt được trang bị kính để nó mang lại hiệu quả rộng rãi cho căn phòng, trong khi số lượng cửa có thể được điều chỉnh theo kích thước phòng của bạn.

Thiết kế tủ quần áo kiểu mẫu.

Tủ kết hợp với bàn làm việc
Những mẫu tủ quần áo được sử dụng phổ biến nhất

Ngoài việc cung cấp một diện mạo gọn gàng, thiết kế của một tủ quần áo này cũng cung cấp một kích thước phòng cho bức tường phòng ngủ của bạn. Nó phù hợp để sử dụng trong phòng ngủ với kích thước hẹp, thiết kế tủ quần áo mô hình trồng cây cũng bao gồm nhiều biến thể khác nhau, trong đó bạn có thể chọn mẫu tủ tích hợp với bàn làm việc hoặc giường ngủ. Chỉ cần chọn theo nhu cầu của bạn!

Thiết kế tủ quần áo có gương.

Tủ được thiết kế nhiều ngăn
Những mẫu tủ quần áo được sử dụng phổ biến nhất

Có thiết kế hiện đại, thiết kế tủ quần áo với chiếc gương này sẽ mang lại hiệu ứng rộng rãi cho căn phòng của bạn. Hơn nữa, bạn đang áp dụng màu trắng trong phòng ngủ, bởi vì gương sẽ tối đa hóa sự phản chiếu của ánh sáng để nó có vẻ sáng hơn và thoáng hơn. Chà, nếu bạn đặt một thiết kế tủ quần áo có gương như ví dụ, thì bạn không cần phải chi nhiều hơn cho việc mua bàn trang điểm.

Với những căn phòng nhỏ không thể có được bàn trang điểm thì việc kết hợp tủ quần áo và gương lớn là lựa chọn tối ưu đáp ứng các nhu cầu sử dụng và đảm bảo được không gian được duy trì cho căn phòng thông thoáng.

Thiết kế tủ quần áo phong cách Scandinavia.

Tủ quần áo kiểu cổ điển
Những mẫu tủ quần áo được sử dụng phổ biến nhất

Với vẻ ngoài đơn giản, thiết kế của tủ quần áo này đã sẵn sàng để làm ngọt nội thất của một căn phòng theo phong cách Scandinavia. Thiết kế của tủ quần áo này có chức năng tối đa thông qua các ngăn kéo bổ sung ở phía dưới để hoạt động như lưu trữ đồ lót hoặc phụ kiện.

Mẫu tủ quần áo đa năng kết hợp giường ngủ.

Mẫu thiết kế tủ đa năng kết hợp giường ngủ
Những mẫu tủ quần áo được sử dụng phổ biến nhất

Nếu căn phòng của bạn rất nhỏ, bạn có thể chọn thiết kế tủ quần áo đa chức năng kết hợp với giường ngủ. Ngoài việc rất thiết thực, mẫu tủ này có thể tối đa hóa phần còn lại của không gian hạn chế của bạn, nơi phần ngăn kéo nằm dưới giường có thể được sử dụng để lưu trữ quần áo.

Ngày nay xu hướng sử dụng đồ nội thất đa năng được lựa chọn nhiều bởi những ngôi nhà ống, nhà phố chiếm phần lớn trong tổng số những ngôi nhà được xây mới. Vì thế việc sử dụng nội thất đa năng kết hợp giường ngủ và tủ đựng quần áo vừa đáp ứng được việc lưu trữ quần áo, tính thẩm mỹ và hơn hết đảm bảo được diện tích không gian sử dụng.

Thiết kế tủ quần áo có móc áo.

Sử dụng kiểu đơn giản móc treo
Những mẫu tủ quần áo được sử dụng phổ biến nhất

Vâng, nếu bạn chọn một tủ mẫu ngăn kéo, thì bạn cần một nơi để treo quần áo để giữ cho nó gọn gàng và không bị rối. Không cần phải mua thêm tủ, bạn có thể tạo bằng cách đặt móc treo hoặc móc treo quần áo để nó thực tế và tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, căn phòng của bạn cũng sẽ trông gọn gàng và thẩm mỹ hơn, bạn biết đấy!

Thiết kế tủ quần áo không cần ghim.

Mẫu tủ kiểu đơn giản
Những mẫu tủ quần áo được sử dụng phổ biến nhất

Bạn muốn trình bày một ấn tượng mở nhưng vẫn gọn gàng? Bạn có thể đặt thiết kế của một tủ quần áo không có cửa như hình. Không chỉ cho phép bạn có thể lưu trữ và treo quần áo với số lượng lớn, thiết kế của tủ quần áo này cũng rất phù hợp với bạn tuân thủ lối sống thực tế vì nó giúp bạn dễ dàng chọn quần áo hơn.

Thiết kế của tủ quần áo ở trên có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn, kích thước của căn phòng và khái niệm nội thất của căn phòng để vị trí trông cân bằng hơn.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết : 6 Mẹo trang trí nội thất nhà có diện tích nhỏ cho vợ chồng mới cưới.

Mẫu thiết kế liên quan