6 mẫu rèm cửa cho ngôi nhà nhỏ của bạn thêm ấn tượng

Mẫu rèm cửa

6 mẫu rèm cửa cho ngôi nhà nhỏ của bạn thêm ấn tượng
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Sự hiện diện của cửa sổ trong ngôi nhà đóng vai trò quan trọng và nhiều ý nghĩa tác động đến không gian sống của từng thành viên trong gia đình. Việc sử dụng rèm cho cửa sổ vừa mang mục đích trang trí, tránh sự nhòm ngó của người lạ và để cân bằng ánh sáng, gió và không khí trong từng căn phòng. Hiện nay các mẫu rèm cửa được sản xuất đa dạng về kiểu dáng, kích thước để bạn lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

Dưới đây là một số mẫu được An Nhiên tổng hợp theo nhu cầu sử dụng phổ biến của người dân trong năm qua để bạn đọc tham khảo tìm cho gia đình và bản thân một mẫu của rèm ưng ý nhất phù hợp nhất.

1. Mẫu rèm hai cấp

Mẫu rèm cửa
Mầu rèm cửa đẹp cho những ô cửa sổ kính.

Ngôi nhà nhỏ chắc chắn cũng có một cửa sổ nhỏ. Để trông đáng yêu hơn, bạn có thể sử dụng một mẫu rèm 2 cấp như thế này. Phần trên được làm từ mô hình A và từ giữa đến dưới được tạo thành một mô hình bình thường. Chọn rèm vải có hình ảnh ở cạnh dưới để tạo đường kẻ rõ ràng.

Trong quá trình sử dụng bạn không cần phải điều chỉnh nhiều lần dù sáng hay trưa, chiều hay tối kiểu rèm này với không gian trên phát huy được gần như tối đa công năng sử dụng. Đảm bảo tính thẩm mỹ, nguồn sang cho ngôi nhà và hơn hết bạn không cần bận tâm thay đổi vị trí của rèm nhưng căn phòng luôn được cung cấp những điều kiện cần thiết để gia chủ cảm thấy thoải mái nhất.

2. Mẫu hình rèm cuộn.

Mẫu rèm cửa
Mầu rèm cửa đẹp cho những ô cửa sổ kính.

Đối với những ngôi nhà nhỏ, làm thế nào để mọi vật dụng đều trở nên tối giản và sử dụng một cách thuận tiện nhất là bài toán được đặt ra với những gia đình sở hữu không gian hẹp. Trong không gian phòng làm việc 15m2 chúng tôi lựa chọn chiếc rèm cuộn để tối ưu diện tích và giúp gia chủ sử dụng một cách dễ dàng với chỉ một tham tác kéo giây. Nếu loại rèm mở sang một bên làm cho căn phòng cảm thấy khó chịu, hãy thử sử dụng một mô hình rèm có thể cuộn lên. Khi bạn cuộn một mô hình rèm như thế này, bạn không cần phải nhón chân nữa. Đơn giản chỉ cần kéo đầu dây được thả xuống.

3. Loại rèm 2 màu.

Mẫu rèm cửa
Mầu rèm cửa đẹp cho những ô cửa sổ kính.

Để làm cho căn phòng trông vui tươi hơn, hãy sử dụng một mẫu rèm có 2 màu như thế này. Phía trên được xếp chồng lên nhau và sử dụng màu pastel. Trong khi phía dưới sử dụng rèm tuyệt đối để có thể kiểm soát được cường độ ánh sáng mặt trời vào nhà.

Nếu ngôi nhà của bạn nằm trên một con đường lớn, tấm rèm tuyệt đối này có thể được thay thế bằng những tấm rèm màu pastel khác tương tự phía trên để duy trì sự riêng tư. Đối với những mẫu rèm cửa như thế này, bạn nên đặt một kích thước dài hơn kích thước cửa sổ của ngôi nhà . Do đó một ảo ảnh sẽ được tạo ra và trần nhà sẽ xuất hiện cao hơn.

4. Mẫu rèm cửa có sọc ngang.

Mẫu rèm cửa
Mầu rèm cửa đẹp cho những ô cửa sổ kính.

Đối với những người bạn có một ngôi nhà nhỏ, đừng buồn vì có một mẹo chung có thể được áp dụng để làm cho ngôi nhà trông rộng hơn. Bí quyết là sử dụng một mô hình rèm với họa tiết đường kẻ ngang. Chọn rèm cửa nhà có họa tiết ngang khá lớn để có thể nhìn thấy ảo ảnh ngay lập tức. Đối với màu sắc, chỉ cần điều chỉnh nó cho cảm giác của nội thất của căn phòng .

5. Mẫu rèm bếp ở phía trên

Mẫu rèm cửa
Mầu rèm cửa đẹp cho những ô cửa sổ kính.

Cửa sổ trong nhà bếp sạch sẽ của một ngôi nhà nhỏ cũng phải được tặng rèm cửa để trông thật đẹp. Nhưng cần lưu ý một lần nữa mô hình rèm bên phải. Để xem xét, bạn có thể sử dụng một mô hình rèm chỉ được gắn trên đầu. Điều này là để tránh rèm cửa dễ bị bẩn do văng thức ăn, dầu và vết nước. Mặc dù được lắp đặt ở phía trên, nhưng mẫu rèm này khá hiệu quả để lái ánh sáng mặt trời quá nóng vào ban ngày.

6. Mô hình rèm treo

Mẫu rèm cửa
Mầu rèm cửa đẹp cho những ô cửa sổ kính.

Mẫu rèm này phù hợp cho những căn phòng lớn và được thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng. Nhưng nếu bạn biết đủ khéo léo và bạn thích mẫu rèm này bạn cũng có thể sử dụng cho những căn phòng nhỏ. Tại sao không làm theo sở thích và có được một nơi thu giãn hoàn hảo. Hãy thử mọi cách để đạt được điều đó. Loại rèm này có nhiều hoa văn trang trí nên chi phí sẽ cao hơn so với các mẫu rèm thông thường khác.

Đối với những người bạn đã không thay đổi rèm cửa sổ trong một ngôi nhà nhỏ trong một thời gian dài, bạn không nên chờ đợi lâu hơn. Hay thay đổi không gian sống của bạn theo hướng tích cực để có một cuộc sống có ý nghĩa và vui tươi hơn.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết : 7 Mẫu tủ quần áo sử dụng phổ biến nhất 2018.

Mẫu thiết kế liên quan